Chào năm học mới

Bạn đang ở :Home/Trường/Chào năm học mới

Chào năm học mới

Hòa với không khí tựu trường trên cả nước, Trường mầm non Á Âu tưng bừng tổ chức Lễ Khai Giảng với sự hiện diện của đông đảo quý phụ huynh, khách mời, Giáo viên, CNV và toàn thể các em học sinh thân yêu.

1
Trước giờ Lễ Khai giảng
2
Khai mạc buổi Lễ trong bầu khí trang trọng nhưng cũng rất ấm cúng, thân mật

Buổi Lễ được diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm cúng. Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch của năm học 2013 – 2014. Mục tiêu năm học là triển khai chương trình mới của nhà trường hiệu quả, phát triển thể chất, trí tuệ và năng khiếu cho trẻ môt cách toàn diện, rèn cho trẻ tự tin trong giao tiếp, khả năng sáng tạo và tư duy tốt, đặc biệt rèn kỹ năng sống – kỹ năng tự lập.

3
Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – hiệu trưởng nhà trường phát biểu
4
Thầy Patrick Mullen – phát biểu cảm tưởng về ngày tựu trường

Mở màn cho chương trình văn nghệ của buổi Lễ là bài Dance của học sinh lớp mẫu giáo, đây cũng là bài tập thể dục buổi sáng mới của nhà trường.

5
Tiếc mục Dance – Vũ điệu chào mừng
6
Tiết mục hát tiếng Anh – Number song
7
Tiết mục hát và minh họa sôi động “How’s the weather?”

Khách mời và phụ huynh được thư giãn bằng những tình huống gây cười thú vị của tiết mục kịch “ Nhổ củ cải” do các em học sinh lớp mẫu giáo biểu diễn. Tuy hát chưa hay, nhảy chưa đẹp nhưng đó là thành quả của gần nữa tháng tập luyện và cũng là thành quả của 2 tháng học hát nhạc tiếng Anh của các bé.

8
Tiết mục ngộ nghĩnh – Nhồ củ cải

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức đón năm học mới đầy vui nhộn, ngập tràn niềm vui xen lẫn niềm hạnh phúc của ba – mẹ và thầy cô giáo.

9
Nghi thức đón chào năm học mới
10
Chụp hình lưu niệm với Phụ huynh học sinh
11

Leave A Comment