Tổng kết năm học 2012 – 2013

Bạn đang ở :Home/Trường/Tổng kết năm học 2012 – 2013

Tổng kết năm học 2012 – 2013

Hòa chung trong không khí mùa hè đến và để đánh giá kết quả trong năm học qua, Trường Mầm non Á – Âu hân hoan tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2012 – 2013 vào ngày 25/05 vừa qua.

mn
Trường Mầm Non Á Âu  tổng kết năm học 2012 -2013.

Trường Mầm non Á Âu tiền thân là Trường Mầm non Chim Cánh Cụt, tháng 04/2013 trường đổi tên thành Trường Mầm non Á Âu. Năm học 2013 – 2014, chương trình học được xây dựng mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn và phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật. Đầu năm học 2012 – 2013, trường có 21 cháu đến nay số cháu là 35. Tất cả các em đều đạt Bé khỏe Bé ngoan và sức khỏe kênh A, đây là thành quả của đội ngũ  CBCNV, Giáo viên – Bảo mẫu của trường cùng với sự quan tâm và kết hợp chặt chẽ giữa quý phụ huynh với Ban Giám hiệu tạo nên kết quả của các cháu hôm nay.

Tại Lễ tổng kết năm học rất nhiều phụ huynh và thầy cô giáo đã xúc động trước bài phát biểu tri ân của em Bảo Khang – học sinh lớp Lá. Dù chỉ là những lời cảm ơn, tri ân đơn sơ nhưng đã phần nào nói lên sự chân thành hồn nhiên các em. Nhà trường cũng đã trao giấy khen, phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập và trao giấy chứng nhận cho các em đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

mn1
Bài phát biểu tri ân thầy cô – Bé Lê Bảo Khang

mn2
Nhà trường phát thưởng và giấy chứng nhận

Không khí buổi Lễ thêm sôi động với chương trình âm nhạc cuối năm do nhà Trường tổ chức gồm các tiết mục đơn ca, hợp ca các bài hát tiếng Anh – tiếng Việt của các em rất dễ thương và ý nghĩa, cùng phần đệm đàn hồn nhiên của chính các em. Tập thể Giáo viên cũng góp vui với các tiết mục hát múa, với phần dàn dựng, đệm đàn và MC do thầy và cô của Trường đảm nhiệm.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, xen lẫn chút quyến luyến của giây phút chia tay các bé lớp Lá.

Cẩm Tú

Leave A Comment