Thời khoá biểu nhóm 12-24 tháng

Ở lứa tuổi này, trẻ nhỏ luôn tò mò về thế giới xung quanh. Các em là những nhà tài năng, luôn cần cơ hội để tìm hiểu, thử nghiệm, thao tác và khám phá. Đặc biệt là phát triển vốn từ phong phú, đa dạng, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển ngôn ngữ sau này của các em.

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc rèn kĩ năng nhận biết và thao tác, cầm nắm đồ vật, biết cách thể hiện cảm xúc và điều trẻ mong muốn, biết thể hiện phép lịch sự trong giao tiếp, rèn và hình thành thói quen trong việc vệ sinh cá nhân của trẻ.

Trẻ đi học, phụ huynh cần mang theo trang phục thay cho bé trong ngày và Bỉm để đóng cho bé trong giờ ngủ trưa và giờ ra về. Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1 giáo viên cho 5 học sinh.

Thời khoá biểu nhóm 25 – 36 tháng

Trẻ nhỏ cũng giống như những nhà khoa học, thích khám phá và phát minh. Chương trình của lớp Nhà trẻ cung cấp cho các em công cụ để khám phá – chơi mà học – phương pháp học tập tốt nhất đối với trẻ.

Các em được tìm hiểu, thử nghiệm, thao tác và khám phá. Để phát triển ngôn ngữ, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển ngôn ngữ sau này của trẻ, nhà trường đã đưa chương trình làm quen với Tiếng Anh được học tất cả các ngày trong tuần, ngoài ra trẻ được vận động, thư giản với bộ môn Dance for kids và các kĩ năng tự phục vụ bản thân. Hình thành và rèn phép lịch sự trong giao tiếp.

Thời khoá biểu lớp Mầm

Khả năng tư duy của trẻ ở độ tuổi này phát triển rất nhanh để tưởng tượng, sáng tạo và tư duy. Sự khéo léo trong hành động cũng bắt đầu phát triển đầy đủ cũng như tính độc lập và sáng tạo.

Chương trình của lớp Mầm tập trung vào phát triển việc chơi và khám phá của trẻ theo chiều sâu với sự hướng dẫn và gợi mở được chuẩn bị kỹ lưỡng của giáo viên như: chơi đóng vai, hoạt động nghệ thuật và tạo hình, chơi với nước, đất nặn hay cát, nhận biết các con số, các khối hình học nhằm phát triển tư duy, phán đoán và logic cho trẻ.

Trẻ được học Tiếng Anh tất cả các ngày trong tuần với giáo trình Playtime, được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, học Đàn Piano, Mỹ thuật, Dance for kids, English Music và đặc biệt được rèn kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự phục vụ và giúp đỡ người khác, kĩ năng truyền đạt – nói trước đám đông, tập cho trẻ tính chủ động, tự lập và tự tin.

Thời khoá biểu lớp Chồi

Chương trình được thiết kế với các môn học giúp trẻ được tư duy, sáng tạo, khám phá theo cách riêng của mỗi trẻ, từ đó phát huy tố chất, sở trường của bản thân, dần hình thành và định hướng trẻ phát triển tố chất nổi trội của bản thân để nuôi dưỡng và phát huy trong tương lai.

Trẻ được học Toán Trí tuệ Superbrain đồng thời được làm quen với chữ viết, được trang bị các kiến thức về thế giới quan xung quanh qua các chuyên đề về địa lý, lịch sử, sinh học…giúp trẻ có thêm kiến thức để nhìn nhận thế giới quan theo cách riêng của mình. Trang bị cho trẻ kinh nghiệm sơ khai về việc nhận biết và hiểu một vấn đề theo chiều sâu và đây là một kinh nghiệm hết sức bổ ích đối với trẻ.

Call Now