Định hướng và mục tiêu đào tạo

Hiểu được những gì phụ huynh mong muốn, Trường Mầm non Á Âu mang đến trẻ môi trường học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng.

Trên hết, chúng tôi tạo nên môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, tính cá thể và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Asia West, nơi khởi đầu tài năng

Việc chăm sóc, nuôi dưỡng và phát hiện tiềm năng của trẻ ở lứa tuổi mầm non rất quan trọng, góp phần quyết định đến tương lai của trẻ sau này.

Như 1 mầm non, giai đoạn 0 – 6 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng hấp thu, học tập và phát triển tốt nhất. Giai đoạn này, trẻ là những cá nhân học tập và khám phá thế giới xung quanh một cách tinh tế bằng các giác quan nhạy bén của mình, từ đó dần hình thành nên tính độc lập và tư chất riêng. Khả năng nhớ và liên tưởng của bé cũng gần như vô hạn nên giai đoạn này có ý nghĩa quan trọng đến việc quyết định sự hình thành và năng lực của trẻ.

Asia West với mô hình giáo dục tiên tiến, chương trình và phương pháp giảng dạy được định hướng, chọn lọc từ các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới: Anh, Mỹ, Pháp, đồng thời vẫn kết hợp và phát huy những giá trị truyền thống của các nước Châu Á như Việt Nam, Nhật…; mang đến cho trẻ môi trường tốt để hình thành tính cách và định hướng rõ sở trường trong tương lai nhằm nuôi dưỡng, phát triển tài năng cho trẻ.

Phương pháp dạy học

Bằng phương pháp giáo dục và chương trình phù hợp, đến với Trường Mầm non Á Âu, trẻ được phát hiện và nuôi dưỡng tài năng tốt nhất!

Để thực hiện tốt định hướng và mục tiêu đào tạo, Trường Á Âu đã nghiên cứu và lựa chọn phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp xuyên suốt quá trình dạy và chăm sóc trẻ, nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách của trẻ.

Montessori

Môi trường học tập sinh động và tiện ích tạo cho trẻ tính độc lập ở tất cả các lĩnh vực, phù hợp tâm lý trẻ, giúp trẻ phát triển tốt nhất tuỳ theo khả năng và sở trường của bản thân.

Với phương pháp Montessori trẻ được học và khám phá nhiều điều thú vị và thiết thực:

  • Thực hành kỹ năng sống: Trẻ được học cách tự phục vụ bản thân và giúp đỡ người khác bằng các bài học thực tế như: cách mặc quần áo, đánh răng, giúp ba mẹ chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp nhà cửa…từ đó phát huy tính tự lập cho trẻ.
  • Giáo dục phát triển giác quan: Trẻ được học và nhận biết cuộc sống bằng cả 05 giác quan thông qua các bài tập, trò chơi…
  • Nghệ thuật ngôn ngữ: Khuyến khích trẻ bày tỏ bản thân mình bằng lời, trẻ được học nhận biết các mặt chữ, cách đánh vần, ngữ pháp và kỹ năng viết.
  • Toán học và hình học: làm quen với các con số, các hình học thông qua trò chơi và tài liệu giảng dạy.
  • Các chủ đề khác: được học về âm nhạc, mỹ thuật, địa lý, sinh vật, lịch sử, khoa học…

Môi trường học tập hiện đại

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, phương pháp sư phạm tốt, yêu trẻ và kinh nghiệm. Sĩ số học sinh thấp, tỉ lệ giáo viên cao tính theo số học sinh.

Giáo viên sẽ thay phụ huynh truyền đạt kiến thức, chăm sóc và dạy dỗ trẻ một cách tốt nhất, tạo cho trẻ môi trường thân thiện, giúp trẻ học tập và vui chơi thoải mái như ở nhà.

Phụ huynh hoàn toàn an tâm khi gửi con em mình cho chúng tôi. Hệ thống Camera trực tuyến giúp phụ huynh quan sát trẻ học ở trường ngay tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà mình.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi, phòng học thoáng mát, an toàn và sạch sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bé yêu.

Call Now